ค้นหา
All Categories
  เมนู ปิด
  banner

  สั่งซื้อง่ายแค่คลิกแล้วรอรับสินค้าที่บ้าน

  สะดวกปลอดภัยมั่นใจในสินค้าของเรา สั่งออนไลน์ ส่งทั่วไทย

  เรื่องราว
  04 ก.ย. 2561 New online store is open!
  ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านสู่แสงออนไลน์ เว็บไซต์ออนไลน์ครบวงจรจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ไอทีราคาพิเศษสำหรับ ลูกค้าที่มีความคุ้นเคยกับสินค้าไอทีนั้นๆ ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพของแท้และมีการรับประกันจากผู้แทนจำหน่ายและผู้ผลิตโดยตรงได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ โดยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้คำปรึกษาจากผู้จัดจำหน่ายท่านจะได้รับสินค้าในราคาที่ย่อมเยากว่าการซื้อสินค้าโดยได้รับการบริการจากผู้ขายลูกค้าสามารถสั่งออนไลน์ได้ทันทีทางเว็บไซต์ทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าให้กับท่านอย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง
  BIXOLON SRP-332ii เปิดตัวใหม่ 203dpi เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อนสำหรับระบบขายหน้าร้านและระบบเก็บเงินหน้าร้านสำหรับปั๊มน้ำมันร้านอาหารร้านค้าค้าปลีกค้าส่งครัว BIXOLON SRP-332ii มาด้วยความเร็ว 200 20 มิลลิเมตรต่อวินาทีและความละเอียด 203 dot per inch พร้อม Memory Buffer ขนาดใหญ่รองรับการใช้งานที่มีคำสั่งหลายๆคำสั่งมาพร้อมกัน
  04 ก.ย. 2561 About Saeng Online
  แสงออนไลน์ เว็บไซต์ออนไลน์สำหรับจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีทางออนไลน์เป็นระบบ Sales Order โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าหน้าเว็บได้ทันทีและทางพนักงานของบริษัทจะจัดส่งสินค้าของท่านตามรายการที่ท่านได้สั่งซื้อเข้ามา การทำเช่นนี้ทำให้บริษัทสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการบริหารทำให้สามารถขายสินค้าให้กับลูกค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าราคาท้องตลาดเพราะว่ามีต้นทุนในการบริหารจัดการที่ถูกกว่าดังนั้นลูกค้าที่จะซื้อสินค้าจากเว็บไซต์แสงออนไลน์จะเป็นลูกค้ากลุ่มที่มีความรู้ความสามารถและความรู้เกี่ยวกับสินค้าไอทีดังกล่าวเป็นอย่างดีไม่มีความจำเป็นต้องใช้คำแนะนำจากทีมงานของบริษัทลูกค้าจึงสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์และรอรับสินค้าที่บ้านส่วนลูกค้าที่ต้องการการบริการแบบพรีเมี่ยมทางเรามีเว็บไซต์ พอสแพค ออนไลน์ สำหรับให้บริการลูกค้าท่านเป็นรูปแบบ
  banner
  banner
  บทความ
  Driver เครื่องพิมพ์
  Driver เครื่องพิมพ์

  What comes to your mind, when you hear the term” wish list”? The application of this feature is exactly how it sounds like: a list of things that you wish to get. As an online store owner, would you l...

  Read More
  สินค้าประจำวัน