ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  BENQ โปรเจคเตอร์ (Projector)

  โปรเจคเตอร์ (Projector) คืออุปกรณ์ฉายภาพที่ใช้ในการนำเสนอข้อมูลต่างๆ โดยสามารถรองรับสัญญาณภาพจากคอมพิวเตอร์, เครื่องเล่นวีซีดี, เครื่องเล่นดีวีดี, และเครื่องกำเนิดภาพอื่นๆ ซึ่งปัจจุบันนี้โปรเจคเตอร์เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในหน่วยงานราชการ, สถานศึกษา, สำนักงานหรือบริษัทเอกชนรวมไปถึงการใช้งานเพื่อการตอบสนองความต้องการในด้าน Home Entertainment โดยใช้เชื่https://www.saeng.co.th/th/audio-visual-solutionsอมต่อเป็น Home Theater เพื่อเพิ่มเติมอรรถรสสำหรับความบันเทิงในบ้าน เป็นเครื่องฉายภาพขนาดใหญ่ที่สามารถนำภาพหรือข้อมูลต่างๆ แสดงให้คนดูได้หลายคน ปัจจุบันมี 2 ชนิด คือ

  1. แบบ LCD (Liquid Crystal Display) เหมาะที่จะใช้งานเช่น Home Entertainment หรือห้องประชุมที่มีผู้ร่วมประชุมไม่มากนัก และการ Present ด้วยภาพ มีสีที่สด สว่าง น่าชม ให้สีที่เป็นธรรมชาติมากกว่า มีความคมชัดและแม่นยำ ที่ค่า lumen เท่ากัน LCD จะสว่างกว่า DLP

  2. แบบ DLP (Digital Light Processing) เหมาะสำหรับการใช้กับห้องที่มีพื้นที่มาก และข้อมูลที่เป็นแบบตัวเลขหรือตาราง มีค่า Contrast สูง ช่องว่างระหว่างพิกเซลน้อยแต่ละพิกเซลเรียงตัวได้ชิดกันมาก มีน้ำหนักเบา อายุการใช้งานยาว
  สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ
  • BenQ CinePro series มาพร้อมความละเอียด 2160p true 4K Ultra HD พร้อมการรับรองจาก THX ในมาตราฐานการแสดงภาพแบบ DCI-P3 HDR เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การรับชมดุจเทศกาลภาพยนตร์ที่หรูหราสมบูรณ์แบบในโรงภาพยนตร์ส่วนตัวของคุณ
  ใส่ใจในทุกรายละเอียด
  • BenQ’s CinePrime series พร้อมให้คุณได้สัมผัสมุมมองแบบ true 4K Ultra HD ยกระดับการรับชมด้วยการแสดงค่าสีที่เที่ยงตรง ทุกเครื่องมีรายงานการปรับเทียบค่าสีเฉพาะตัว ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการรับชม
  มอบช่วงเวลาดีๆให้กับครอบครัว
  • BenQ’s CineHome series สร้างเวลาสุดพิเศษให้กับทุกคนในครอบครัวได้เพลิดเพลินกับการรับชม ด้วยภาพสมจริง พร้อมความละเอียดระดับ 4K เนรมิตรโรงหนังได้ง่ายๆในห้องนั่งเล่นของคุณ
  สีสันที่แท้จริงเท่านั้นจึงจะสามารถสื่อถึงความรู้สึกได้อย่างเต็มที่
  • สีสันที่แท้จริงดุจภาพจากต้นฉบับจะเป็นตัวจุดประกายความรู้สึกไม่ว่าจะเป็นเรื่องเศร้า รักโรแมนติก หรือสยองขวัญ โปรเจคเตอร์ของเบ็นคิวผลิตขึ้นมาพร้อมกับความมุ่งมั่นของเราที่จะนำเสนอสีสันที่แท้จริงเพื่อสื่อความรู้สึกไปให้ถึงผู้ชมผ่านการแสดงสีสันดุจเดียวกันกับที่ผู้กำกับต้องการ
  โปรเจคเตอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับเล่นเกมส์และชมกีฬา
  • โปรเจคเตอร์กลุ่ม BenQ Home Entertainment พร้อมนำความสนุกของเกมและการชมกีฬามาสู่ห้องนั่งเล่นของคุณ
   ให้ครอบครัวและเพื่อนได้เพลิดเพลินในทุกการรับชม ไม่พลาดช่วงทุกช่วงเวลาที่น่าสนุกตื่นเต้น!
  ห้องประชุมและห้องประชุมคณะกรรมการ
  • BenQ นำเสนอโซลูชันการแสดงผลแบบครบวงจรเพื่อช่วยให้ธุรกิจปรับปรุงประสิทธิภาพการประชุมและส่งเสริมการทำงานร่วมกัน โดยมอบโซลูชันองค์กรที่หลากหลาย เช่น โปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจที่มีความสว่างสูง จอแบนแบบโต้ตอบ (IFP) โซลูชันการนำเสนอแบบไร้สาย และ Smart Display ผลิตภัณฑ์โซลูชันสำหรับองค์กรของ BenQ มอบความยืดหยุ่นในการติดตั้ง ประสิทธิภาพอันทรงพลัง และค่าบำรุงรักษาต่ำ สำหรับพื้นที่ห้องประชุมทุกขนาด ด้วยการทำงานที่เข้าใจง่ายและใช้งานง่ายของเรา BenQ ปลดล็อกศักยภาพที่ไม่จำกัดสำหรับธุรกิจในการแบ่งปัน นำเสนอ และทำงานร่วมกันได้ทันทีในที่ทำงานสมัยใหม่
  แสดงผลแบบ Grid List
  ค้นหาจาก
  แสดงผล รายการ ต่อหน้า
  Picture of BENQ PROJECTOR Model DX808ST โปรเจ็คเตอร์สำหรับประกอบการเรียนในห้องเรียน

  BENQ PROJECTOR Model DX808ST โปรเจ็คเตอร์สำหรับประกอบการเรียนในห้องเรียน

  โปรเจ็กเตอร์กันฝุ่นพร้อมระยะฉายสั้น XGA | DX808ST รักษาคุณภาพของภาพได้ยาวนาน เหมาะสมกับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่เป็นห้องเรียน ซึ่งมีความจำเป็นอย่างมากต่อโรงเรียนที่ใช้เทคนิคการสอนผ่านสื่อการเรียนการสอนในรูปแบบต่างๆ BenQ DX808ST ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ และลดเวลาหยุดทำงาน ด้วยโซลูชันกันฝุ่นที่ครอบคลุมเพื่อปกป้องส่วนประกอบหลักของเครื่องฉายภาพ จากความเสียหายที่เกิดขึ้นจากฝุ่น และด้วยเทคโนโลยีป้องกันฝุ่น BenQ Dust Guard™ ล่าสุด DX808ST ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเป็นอย่างมาก เพื่อให้คุณภาพในการฉายภาพที่สดใส และสดใหม่ให้อยู่นานหลายปี
  สอบถามราคานะคะ
  Picture of BENQ PROJECTOR Model MX731 โปรเจคเตอร์สำหรับห้องประชุม

  BENQ PROJECTOR Model MX731 โปรเจคเตอร์สำหรับห้องประชุม

  MX731 4000lms XGA โปรเจคเตอร์สำหรับห้องประชุม ความสว่างสูงเพื่อการบูรณาการองค์กรอย่างราบรื่น ความสามารถในการนำเสนอผ่าน USB และไร้สาย ประตูโคมไฟด้านบนและ DLP เพื่อการบำรุงรักษาง่ายการควบคุมจากส่วนกลางด้วยซอฟต์แวร์ BenQ MDA คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม ความชัดเจนที่สดใสในสภาพแวดล้อมที่มีแสงโดยรอบ ความสว่างสูง 4000 ลูเมนของ MX731 ช่วยให้ผู้นำเสนอและผู้เข้าร่วมประชุมสามารถนำเสนอในห้องประชุมขนาดกลางที่มีแสงสว่างเพียงพอ พร้อมการอภิปรายอย่างไม่ลดละ การทำงานร่วมกัน การจดบันทึก และการโต้ตอบเพื่อให้ได้การประชุมที่มีประสิทธิผลสูงสุด ความสว่างสูงให้คุณภาพของภาพระดับมืออาชีพสำหรับผู้ใช้ในองค์กรเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานองค์กรที่เข้มงวด
  สอบถามราคานะคะ
  Picture of BENQ PROJECTOR Model W2700i สมาร์ทโฮมเธียเตอร์โปรเจคเตอร์

  BENQ PROJECTOR Model W2700i สมาร์ทโฮมเธียเตอร์โปรเจคเตอร์

  BenQ W2700i 4K UHD สมาร์ทโฮมเธียเตอร์โปรเจคเตอร์พร้อมสี DCI-P3 ขับเคลื่อนโดย Android TV W2700i เป็นหนึ่งในโปรเจ็กเตอร์อัจฉริยะรุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้คุณสามารถเล่นภาพยนตร์เรื่องที่คุณต้องการง่ายๆ ด้วยตัวเอง ที่บ้าน ผ่าน Google play store และ Android TV ที่ผ่านการรับรองจาก Google คุณสามารถเรียกใช้แอพ และสตรีมภาพยนตร์โดยไม่ต้องใช้เครื่องเล่น และอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม และนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถส่งข้อมูลแบบไร้สายจากคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ Android อัจฉริยะของคุณ นอกเหนือจากคุณสมบัติอันชาญฉลาดทั้งหมดแล้ว W2700i ยังมีความละเอียด 4K UHD ดั้งเดิมที่น่าทึ่งสำหรับการสร้างภาพยนตร์ที่คมชัดบนหน้าจอขนาดใหญ่ W2700i เหนือกว่ามาตรฐาน REC.709 และได้สี DCI-P3 นำความแม่นยำของสีระดับมืออาชีพที่จะทำให้ห้องของคุณกลายเป็นโรงภาพยนตร์ขนาดย่อมได้อย่างไม่น่าเชื่อ และนอกจากนี้ยังมีระยะการติดตั้งเท่ากัน กับ W1070 และ W1070+ ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยม จึงหมายความว่าเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการอัพเกรด 4K
  สอบถามราคานะคะ
  ฟิลเตอร์ Close