สั่งออนไลน์ ส่งทั่วไทย รับประกันศูนย์ทุกชิ้น
เมนู
ตระกร้าช็อปปิ้ง
ไม่มีสินค้าในตระกร้า

LG

บริษัทแอลจี อิเล็คทรอนิกส์ LG Electronics เป็นบริษัทประกอบกิจการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ข้ามชาติ มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ในเกาหลีใต้ รองจากซัมซุง, ฮุนไดและ กลุ่มเอสเค. มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Yeouido-dong, ในโซล, ประเทศเกาหลีใต้ แอลจีประกอบธุรกิจใน 4 ส่วนด้วยกัน คือ โทรศัพท์เคลื่อนที่, ความบันเทิงภายในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, เครื่องปรับอากาศ และการประหยัดพลังงาน แอลจีเป็นบริษัทผลิตโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่สุดอันดับสองของโลก และยังเป็นบริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือที่มียอดขายมากที่สุดอันดับห้า 

SAENE เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ LG Electronics มั่นใจว่าคุณจะได้รับราคาถูกที่สุด จัดส่งไวที่สุด ทีมงานมาตรฐาน ไว้ใจได้

ตัวกรอง
แสดงผลแบบ Grid List
ค้นหาจาก
แสดงผล รายการ ต่อหน้า

LG 24MP58D 23.8" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 23.8 นิ้ว จอภาพ IPS สีสันสดใส คมชัด มาพร้อมขาตั้ง ArcLine แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์ Sleek Cut ลดความหนาของกรอบตัวเครื่อง ช่วยเพิ่มความสวยงามFlicker Safe และ Reader Mode เพิ่มความสบายในการรับชม ด้วยการปกป้องดวงตาของคุณจะแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย และลดระดับการกะพริบจนเกือบเหลือศูนย์ มีBlack Stabilizer ช่วยปรับปรุงความชัดเจนของภาพ แม้กระทั่งในฉากที่มืดมิด มีส่วนควบคุมบนหน้าจอและ My Display Presets ช่วยให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าจอภาพได้ สามารถแยกหน้าจอเป็นหลายส่วนสำหรับงานต่างๆ ด้วย PIP Mode และมีอัลกอริธึมการตรวจสอบสีจะช่วยให้คนตาบอดสี

฿4,690.00 รวมภาษี

LG 27MP38VQ-B 27" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 27 นิ้ว แสดงผล Full HD เทคโนโลยี IPS เพิ่มประสิทธิภาพให้สูงขึ้น สามารถควบคุมการตั้งค่าของหน้าจอได้ ตั้งค่าระดับเสียง, ความสว่าง, โหมดภาพ, Screen Split 2.0 และ Dual Controller และอื่น ๆ โหมด 14 ตัวเลือก ที่สามารถปรับขนาดและแสดงหลายหน้าต่างพร้อมกันได้ Reader Mode เพิ่มความสบายในการรับชม ด้วยการปกป้องดวงตาของคุณจะแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย และลดระดับการกะพริบจนเกือบเหลือศูนย์

฿7,490.00 รวมภาษี

LG 32MP58HQ-S 31.5" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 31.5 นิ้ว ความละเอียดระดับFull HD เทคโนโลยีแบบหน้าจอ IPS เพื่อให้ความสมจริงในการรับชมมากยิ่งขึ้น Sleek Cut Design แนวความคิดการออกแบบในการทำให้จอภาพมีความบางลง เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกผ่อนคลายเมื่อใช้งาน เพิ่มบรรยากาศให้พื้นที่การทำงานของคุณ ฟังก์ชั่น Reader Mode หน้าจอจะถูกปรับลดลงแสงสีฟ้าให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมสำหรับการอ่าน ด้วยฟังก์ชั่น Black Stabilizer มีประโยชน์มากในเกมส์ที่มีแสงมืด ด้วยฟังก์ชั่นนี้ทำให้สามารถมองเห็นฝ่ายตรงข้ามได้แม้ในมุมมืด OSD (On Screen Control)และMy Display Presets ทำให้คุณปรับแต่งหน้าจอได้ง่ายๆด้วยการใช้เมาส์เพียงไม่กี่คลิก ชีวิตง่ายขึ้นด้วยการใช้งานแบบ Multi-Tasking Color Wizard เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยผู้ที่มีปัญหาเรื่องความบกพร่องของสายตาในการแยกแยะสี

฿8,890.00 รวมภาษี
Filter by
Min: ฿4,690.00 Max: ฿8,890.00
฿4690 ฿8890