ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  สวิตช์ Ruijie

  สวิตช์ ฮับ (HUB)
  • ทำหน้าที่เป็นตัวกลางสำหรับการเชื่อมโยงเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เครือข่ายอื่นๆเข้าด้วยกัน ลักษณะภายนอกของตัวฮับประกอบด้วยพอร์ต RJ-45 (ฮับบางรุ่นจะมีพอร์ตไฟเบอร์ด้วย) ซึ่งจะใช้เป็นจุดต่อสายสัญญาณไปยังแลนการ์ดของเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่นๆบนระบบ ความเร็วการรับส่งข้อมูลของฮับมีตั้งแต่ 10 Mbps และ 100 Mbps ฮับขนาดเล็ก (Small HUB)ฮับขนาดเล็กจะมีจำนวนพอร์ต RJ-45 ประมาณ 4,5,8 ,12 และ 16 พอร์ตแล้วแต่รุ่น ฮับขนาดเล็กนี้เหมาะสำหรับใช้งานในระบบเครือข่ายขนาดเล็กที่มีเครือจำนวนเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่มากประมาณ 3 -16 เครื่อง 
  การทำงานของ Switch
  • สวิตช์ หรือ บริดจ์ (Switch, Bridge) เป็นอุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อ เครือข่ายท้องถิ่น หรือ แลน (LAN) ประเภทเดียวกัน ใช้โพรโตคอลเดียวกัน สองวงเข้าด้วยกัน เช่น ใช้เชื่อมต่อ อีเธอร์เน็ตแลน (Ethernet LAN) หรือ โทเคนริงก์แลน (Token Ring LAN) ทั้งนี้ สวิตช์ หรือ บริดจ์ จะมีความสามารถในการเชื่อมต่อ ฮาร์ดแวร์ และตรวจสอบข้อผิดพลาด ของการส่งข้อมูลได้ด้วย ความเร็วในการส่งข้อมูล ก็มิได้ลดลง และติดตั้งง่า
  สวิตช์ มีหน้าที่ 
  1. ทำหน้าที่เหมือนฮับ(Hub) คือเป็นตัวกระจายสัญญาณ
  2. ทำหน้าที่คล้ายกับบริดจ์มีตารางในการจดจำค่า Mac address ของการ์ดแลนด์
  ข้อดี
  1. ไม่ Broadcast สัญญาณไปทุก port
  2. มีความเร็วเพิ่มขึ้น 10 Gbps
  3. ราคาลดต่ำลง
  4. ง่ายในการเชื่อมต่อ
  ข้อเสีย
  1. ถ้าสวิตช์ที่สามารถเข้าไปบริหารจัดการได้ ต้องมีการเรียนรู้เพิ่มขึ้น
   
  แสดงผลแบบ Grid List
  ค้นหาจาก
  แสดงผล รายการ ต่อหน้า
  Picture of Ruijie XS-S1960-24GT4SFP-H สวิตช์

  Ruijie XS-S1960-24GT4SFP-H สวิตช์

  สวิตช์ Ruijie XS-S1960-24GT4SFP-H เป็นซีรีส์ Access Switch ใหม่ล่าสุดสำหรับตลาด SMB สวิตช์ซีรีส์ XS-S1960-H เป็นการกำหนดค่าคงที่สวิตช์ Gigabit Ethernet ที่ทำให้การสลับการเข้าถึงระดับองค์กร สำหรับสำนักงานสาขาสวิตช์ เป็นสวิตช์ที่มีการจัดการที่มีคุณสมบัติขั้นสูงของเลเยอร์ 2 และเลเยอร์ 3 ขั้นพื้นฐานรวมถึงเทคโนโลยี PoE กำลังสูง (IEEE 802.3bt) สวิตช์ใช้อินเทอร์เฟซเว็บใหม่และสามารถจัดการได้ที่แพลตฟอร์ม Ruijie Cloud ให้การเริ่มต้นอุปกรณ์การกำหนดค่าการตรวจสอบและการแก้ไขปัญหาที่ง่ายดาย Ruijie XS-S1960-24GT4SFP-UP-H L2+ Managed Gigabit POE Switch 24 Port, 4 SFP, จ่ายไฟ POE มาตรฐาน 802.3at จำนวน 24 Port จ่ายไฟสูงสุด 340W รองรับ L3 Switch Feature , Routing, DHCP Server รองรับการ Managed และ Monitor by Ruijie Cloud มาพร้อม Cloud License ตลอดชีพ
  สอบถามราคานะคะ
  ฟิลเตอร์ Close