ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  SYNOLOGY Mesh Router MR2200ac (PN:WRO-SYN-MR2200ACX)

  ผู้ผลิต: SYNOLOGY
  MR2200ac มาพร้อมกับความสามารถ Mesh Wi-Fi อัจฉริยะ และการควบคุมโดยผู้ปกครองที่ดีที่สุด ออกแบบมาเพื่อการเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหมดและทำให้ทุกคนปลอดภัยในการใช้งาน สัมผัสกับ Synology Router Manager (SRM) ที่ได้รับรางวัลที่มาพร้อมกับ MR2200ac และเพิ่มจำนวนเครื่องให้มากขึ้นเมื่อคุณพร้อมที่จะขยายการครอบคลุมสัญญาณออกไปอีก 2,000 ฟุต / 185 เมตร เหมาะสำหรับอพาร์ทเมนต์และบ้านขนาดเล็ก
  หน่วย: เครื่อง/Set
  ฿4,500.00 รวมภาษี
  i h

  Smart Wi-Fi ที่ครอบคลุม

  • MR2200ac หลายเครื่องรวมกันสามารถทำงานเป็นระบบเพื่อขยายพื้นที่ครอบคลุมของ Wi-Fi ไปสู่ทุกมุมของบ้าน ไม่ว่าจะอยู่ในจุดใดก็ตาม การเชื่อมต่อของคุณจะอยู่บนเครือข่าย Wi-Fi เดียว ทำให้การเชื่อมต่อจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งเป็นไปอย่างราบรื่น
   • การเชื่อมต่ออัจฉริยะ (Smart Connect)ไม่แน่ใจว่าจะใช้คลื่นความถี่ 2.4GHz หรือ 5GHz อันไหนดีใช่ไหม MR2200ac นำอุปกรณ์ไปยังคลื่นความถี่ที่ให้สัญญาณที่แรงที่สุดและเร็วที่สุดโดยอัตโนมัติ
   • เพิ่มประสิทธิภาพการโรมมิ่งการรองรับมาตรฐาน IEEE อย่างครอบคลุม ได้แก่ 802.11k/v/r ทำให้อุปกรณ์โรมมิ่งได้ราบรื่น
   • Wi-Fi แบบ 3 คลื่นความถี่MR2200ac ใช้คลื่นความถี่ 5GHz พิเศษสำหรับการสื่อสารแบนด์วิดท์สูงระหว่างกัน ช่วยให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทั้งหมดจะได้รับทรูพุตที่มากที่สุด

  ความชาญฉลาดที่อยู่เบื้องหลังเครือข่าย Mesh ของคุณ

  • อัลกอริทึมใน SRM ทำให้การปรับใช้เป็นเรื่องง่ายอย่างมาก ระบบจะกำหนดค่าเอง ปรับให้เหมาะสมที่สุดเอง และแม้แต่แก้ไขตัวเองอย่างชาญฉลาด ทำให้คุณมีเส้นทางที่เร็วที่สุดในการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเสมอ

  Wi-Fi ในบ้านทั้งหลังที่ง่ายแก่การบริหารจัดการ

  • เทคโนโลยีล้ำสมัยไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องซับซ้อน ดูว่า Wi-Fi Connect ทำให้ Mesh Wi-Fi ของคุณตรงไปตรงมาและทรงพลังเพียงใด
   • การตรวจสอบแบบเรียลไทม์ คือระบบ Wi-Fi ทั้งหมดที่คุณสามารถเห็นได้อย่างรวดเร็ว
   • ระบบเครือข่าย Mesh ที่ทำงาน แผนผังเครือข่ายที่สวยงามช่วยให้มองเห็นว่า Wi-Fi Point ของคุณมีการเชื่อมโยงกันอย่างไร และใช้คลื่นความถี่ 5GHz, 2.4GHz หรือ Ethernet Uplink
   • ระบุปัญหาคอขวด รันการทดสอบประสิทธิภาพเพื่อระบุสิ่งที่อาจเป็นปัญหาทำให้เครือข่ายของคุณช้าลง
   • กำหนดตัวเลือกเครือข่ายสำหรับผู้เยี่ยมชมได้เอง สร้างพอร์ทัลต้อนรับสำหรับทุกคนที่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi สำหรับผู้เยี่ยมชมของคุณ เครื่องมือต่างๆ เช่น การจัดกำหนดการ การเปลี่ยนรหัสผ่านโดยอัตโนมัติ และตัวกรอง MAC สามารถช่วยป้องกันไม่ให้มีการเชื่อมต่อที่ไม่พึงประสงค์

  สร้างโลกออนไลน์ที่เป็นมิตรกับเด็ก

  • เราต้องการให้เด็กๆ ปลอดภัยขณะออนไลน์ แม้เราไม่ได้อยู่กับพวกเขา Safe Access ช่วยให้คุณวางกฎระเบียบสำหรับเด็กแต่ละคนได้ โดยไม่จำเป็นต้องมองหาโซลูชันการควบคุมโดยผู้ปกครองสำหรับทุกอุปกรณ์ ตอนนี้คุณสามารถเห็นภาพรวมวิธีที่เด็กๆ ท่องโลกในทุกวันและปกป้องจนกว่าเมื่อพวกเขาพร้อม
   • โปรไฟล์ สร้างโปรไฟล์ผู้ใช้เพื่อจัดการอุปกรณ์ทั้งหมดที่ใครบางคนเป็นเจ้าของได้ในครั้งเดียว คุณยังสามารถมีหนึ่งโปรไฟล์ผู้ใช้สำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดในอนาคตที่จะเชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในของคุณ หนึ่งโปรไฟล์ผู้ใช้สำหรับ Wi-Fi สำหรับผู้เยี่ยมชม หนึ่งโปรไฟล์ผู้ใช้สำหรับอุปกรณ์แกดเจ็ต IoT และอื่นๆ
   • การบริหารจัดการเวลา ตั้งค่าจำกัดเวลาและกำหนดการ ส่งเสริมให้ลูกๆ ของคุณใช้เวลาของพวกเขาอย่างชาญฉลาด และสงวนบางเวลาคุณภาพไว้สำหรับครอบครัว
   • การกรองอินเทอร์เน็ต ปกป้องเด็กๆ จากเนื้อหาเฉพาะผู้ใหญ่และผลการค้นหา ตั้งค่าไวท์ลิสต์เพื่อให้เด็กๆ สามารถเยี่ยมชมเฉพาะไซต์เหล่านั้น จัดกำหนดเวลาตัวกรองเว็บเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการเข้าดูสื่อสังคมออนไลน์ระหว่างชั่วโมงการบ้าน
   • เข้าใจการใช้งานและตอบสนอง ได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกิจกรรมของเด็กๆ ในทุกๆ วัน ให้รางวัลกับเด็กๆ ด้วยการเพิ่มเวลาออนไลน์ให้พวกเขาเพิ่มเติมอีกสองสามชั่วโมง หรือหยุดการทำงานทุกอุปกรณ์ของพวกเขาเมื่อมีความประพฤติไม่ดี

  การรักษาความปลอดภัยให้กับขอบนอกสุดของระบบ

  • ไม่ใช่เฉพาะบุคคลเท่านั้นที่คุณต้องปกป้อง แต่รวมถึงสิ่งที่เชื่อมต่อทั้งหมด: กล้อง IP, สัญญาณประตูอัจฉริยะ, ระบบการเตือน…สิ่งต่างๆ ที่สามารถทำให้ระบบในสมาร์ทโฮมของคุณเกิดช่องโหว่ได้ MR2200ac ติดตั้งการป้องกันหลายชั้นเพื่อปกป้องเครือข่ายของคุณจากการโจมตีทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้นอยู่ทุกวัน

  ระบบการป้องกันที่ทันสมัย

  • เทคโนโลยี Wi-Fi Certified WPA3 & Enhanced OpenTM
   MR2200ac ได้รับใบรับรองมาตรฐานความปลอดภัยล่าสุดด้าน Wi-Fi ได้แก่ WPA3-Personal, WPA3-Enterprise และ Opportunistic Wireless Encryption (OWE) ทำให้บ้าน ธุรกิจ และเครือข่าย Wi-Fi แบบเปิดมีการป้องกันการสอดแนม (Snooping) และการโจมตีแบบอื่นๆ ได้ดีกว่า2
  • อัปเดตอยู่เสมอ SRM ซึ่งมีระบบการอัปเดตที่รวดเร็วและต่อเนื่องมากที่สุด ช่วยทำให้แน่ใจได้ว่าเครือข่าย Mesh ของคุณพร้อมเผชิญกับภัยคุกคามใหม่ๆ

  เข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานขั้นสูง

  • สำหรับสำนักงานขนาดเล็กที่ไม่ต้องการเดินสาย Access Point ไปในทุกที่ให้ยุ่งยาก โซลูชัน Mesh Wi-Fi จึงเหมาะอย่างยิ่ง MR2200ac โดดเด่นจากเราเตอร์แบบอื่นๆ โดยมีฟีเจอร์การจัดการเครือข่ายที่ธุรกิจให้ความสำคัญ
   • คุณภาพของบริการ (QoS) แบบละเอียด การควบคุมแบนด์วิดท์ตามอุปกรณ์หรือตามแอปพลิเคชัน และรายงานทราฟฟิค
   • VPN ที่ใช้งานง่ายและความเร็วสูง SSL VPN, WebVPN และ Site-to-Site IPsec VPN ระดับธุรกิจ
   • การแชร์ไฟล์และการสำรองข้อมูล สำรองข้อมูลด้วย Time Machine, การแชร์ไฟล์จากระยะไกล, เซิร์ฟเวอร์มีเดีย และอื่นๆ อีกมากมาย

  ระบบเคลื่อนที่

  • ปรับใช้เครือข่าย Mesh ได้จากโทรศัพท์ของคุณ ติดตามการใช้งานทราฟฟิค กิจกรรมของผู้ใช้ และเหตุการณ์รักษาความปลอดภัยได้เสมอไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด และดำเนินการได้ทันทีด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวบนหน้าจอ ด้วย DS router ทำให้คุณไม่ได้ห่างไกลไปจากบ้าน
  Technical Specifications
  Hardware
  CPU Quad Core 717 MHz
  Memory DDR3 256 MB
  Antenna type 2T2R high-performance internal antenna (2.4 GHz /5 GHz)
  LAN Port 1 x Gigabit
  WAN Port 1 x Gigabit
  External port USB 3.0
  Size (HxWxD) 154 x 199 x 65 mm
  AC input power voltage 100V to 240V AC
  Power frequency 50 to 60Hz, single phase
  Operating temperature 5°C to 40°C (40°F - 104°F)
  Storage temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)
  Relative humidity 5% to 95% RH
  Maximum operating altitude 5,000 m (16,400 ft)
  Wireless
  Wireless standards 802.11a/n/ac 5 GHz-1/ 5 GHz-2, 802.11b/g/n 2.4 GHz, simultaneous tri-band
  Frequency and data rate • 2.4 GHz: 400 Mbps
  • 5 GHz-1: 867 Mbps
  • 5 GHz-2: 867 Mbps
  Wireless security WEP, WPA/WPA2-Personal, WPA/WPA2-Enterprise, Wi-Fi Protected Setup (WPS) 2.0, WPA3-Personal/Enterprise certified, Wi-Fi Enhanced Open certified
  Seamless roaming 802.11k/v/r standard support
  Other wireless functions • Smart Connect - 2.4 GHz and 5 GHz automatic band steering, Independent 2.4 GHz /5 GHz Wi-Fi schedule On/Off
  • Guest Network - Wi-Fi schedule On/Off
  Features
  Operation Modes • Wireless router
  • Wireless AP
  DHCP Server, client, client list, MAC address reservation
  Quality of Service Dedicated bandwidth management
  Port forwarding DMZ, UPnP
  Traffic control Per-device Internet ban, custom speed, traffic monitoring, domain history and advanced usage reporting
  Network tools Ping, Traceroute, Wake on LAN over QuickConnect
  Security IPv4, IPv6 Firewall / SPI firewall, auto block, denial of service (DoS) protection, VPN passthrough (PPTP, IPSec, L2TP), MAC address filter, website filter, IP block, Google Safe Browsing, Google/Youtube/Bing SafeSearch, server certificate, Security Advisor, two-factor authentication 
  VPN client PPTP, OpenVPN™, L2TP over IPSec
  IPv6 support IPv6 DHCP server / client, DS-Lite, 6in4, 6to4, 6rd, Dual-Stack, DHCPv6-PD, IPv6 Relay, FLET's IPv6
  Backup solutions Backup & restore SRM configuration, Time Machine support (with attached USB storage device)
  Notifications Email, SMS, push notifications (via DS router)
  File Service CIFS, AFP, FTP/FTPS, WebDAV
  FTP server Bandwidth control for TCP connections, custom FTP passive port range, anonymous FTP, FTP SSL /TLS and SFTP protocols, transfer logs
  iOS /Android™ applications DS cloud, DS file, DS router, VPN Plus
  Anywhere access Synology QuickConnect, Dynamic DNS (DDNS)
  Printer support Maximum printer: 1, printing protocols: LPR, CIFS, IPP
  Advanced functions Policy route, static route, network address translation (NAT), SNMP, SSH, LAN/WLAN IGMP snooping, PPPoE relay
  Supported clients Windows 7 onward, Mac OS X® 10.11 onward
  Supported browsers Chrome®, Firefox®, Internet Explorer® 11 onwards, Safari® 11 onwards; Safari (iOS 11 onwards), Chrome (Android™ 6.0 onwards)
  Add-on Packages
  VPN Plus Server Allows secure VPN access through a web browser or client. Supports various VPN services — WebVPN, Synology SSL VPN, SSTP, OpenVPN, L2TP over IPSec, and PPTP. Remote Desktop provides remote access within internal network through a web browser. Site-to-Site VPN2 provides companies to establish encrypted tunnels between the networks in multiple locations
  Safe Access Offers a simple interface to manage children's online access by creating different profiles and imposing Internet schedules, time quota, and web filters. Delivers solid network protection against intrusions with the DNS-based web filter with a built-in database and Google SafeSearch™
  Cloud Station Server Sync data from multiple platforms, centralizing it on the router while easily keeping historical versions of important files
  RADIUS Server Provides centralized authentication, authorization, and accounting for wireless network access
  DNS Server Help users to find, or translate domain names into IP addresses
  Download Station Supported download protocols: BT/HTTP/FTP/NZB/eMule, maximum concurrent download task: 50
  Media Server (DLNA/UPnP®) Provide multimedia streaming service to DLNA certified devices and PS3® /PS4® /Xbox 360® /Xbox One® consoles
  Certifications and Packaging
  Standards RoHS Compliant; Wi-Fi certified; compliant with CE, FCC, NCC, BSMI, IC, IMDA, TELEC, JATE, VCCI, KCC, RCM standards
  Package content • MR2200ac main unit
  • AC power adapter
  • RJ-45 LAN cable
  • Quick Installation Guide
  Warranty 2 years

   

  0.0 0
  เขียนรีวิว ปิด
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  • แย่
  • ดีมาก
  *
  *
  *
  แท็ก