ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  Logitech (PN:981-000574) USB Headset Stereo H570e ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน เหมาะสำหรับนักธุรกิจที่ต้องใช้โทรศัพท์เป็นเวลานาน

  ผู้ผลิต: Logitech
  ชุดหูฟัง Logitech H570e เสนอคุณสมบัติระดับพรีเมียมในราคาประหยัด ใช้งานง่ายอีก เพียงแค่เชื่อมต่อกับพีซีหรือ Mac ด้วยสาย USB H570e การตัดเสียงสะท้อน ตัดเสียงรบกวน และการประมวลผลสัญญาณดิจิทับ (DSP) ปิดกั้นเสียงที่ไม่ต้องการเพื่อการสนทนาที่คมชัดพร้อมคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม สบายและทนทาน เหมาะสำหรับนักธุรกิจที่ต้องโทรศัพท์หลายชั่วโมง ซึ่งจะทำให้รับรู้ได้ถึงความสบายของชุดหูฟังนี้ การออกแบบที่มีสไตล์ น้ำหนักเบา และวัสดุที่ทนทาน ที่ครอบหูทำจากหนังเทียม พร้อมด้วยที่คาดศีรษะแบบบุนวมและโครงโลหะมอบความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่น สวมใส่ได้พอดี ทำให้คุณสวมได้ได้อย่างสะดวกสบายตลอดทั้งวัน
  หน่วย: เครื่อง/set
  ฿0.00 รวมภาษี

  ชุดหูฟัง Logitech H570e เสนอคุณสมบัติระดับพรีเมียมในราคาประหยัด การตัดเสียงสะท้อน, ไมค์ตัดเสียงรบกวน และการประมวลผลสัญญาณดิจิทับ (DSP) ปิดกั้นเสียงที่ไม่ต้องการเพื่อการสนทนาที่คมชัดพร้อมคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม

  สบายและทนทาน
  นักธุรกิจที่ต้องโทรศัพท์หลายชั่วโมงจะรับรู้ได้ถึงความสบายของชุดหูฟังนี้ การออกแบบที่มีสไตล์ น้ำหนักเบา และวัสดุที่ทนทานหมายความว่าคุณจะใช้งาน H570e ได้ตลอดทั้งวัน ที่ครอบหูทำจากหนังเทียม พร้อมด้วยที่คาดศีรษะแบบบุนวมและโครงโลหะมอบความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่น สวมใส่ได้พอดี

  ออกแบบมาเพื่อธุรกิจ
  การได้รับการรับรองจากซอฟต์แวร์การประชุมชั้นนำจะรับรองว่า การใช้งานกับแอปพลิเคชันจะให้ประสบการณ์ที่ดี เช่น Skype for Business และ Cisco Jabber™ สายแบบกลมไม่พันกันเชื่อมต่อกับพอร์ต USB บน Mac หรือพีซีแบบต่อและใช้งานได้ทันที

  คุณสมบัติเพิ่มเติม
  ที่คาดศีรษะแบบบุนวมเสริมก้านเหล็ก
  แถบคาดศีรษะแบบบุนวมทนทานและปรับได้สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันขณะที่ก้านเหล็กเสริมให้ความทนทานและยืดหยุ่น พร้อมความกระชับ “ที่พอดี”

  การตัดเสียงรบกวนและเสียงสะท้อน
  H570e มีไมโครโฟนตัดเสียงสะท้อนและเสียงรบกวน จึงทำให้เสียงพูดของคุณ และปลายเสียงได้ยินเสียที่ชัดเจนแม้อยู่ในพื้นที่ทำงานที่อึกทึก

  ส่วนควบคุมแบบอินไลน์ที่ไม่ต้องหันมอง
  ควบคุมการโทรด้วยปุ่มรับ/วางสาย, เพิ่ม/ลดระดับเสียง และปิดเสียง สายกลมยืดหยุ่นไม่พันกัน 1ใช้ได้กับ Microsoft® Lync™ และ Cisco® ดู www.logitech.com/ciscocompatibility สำหรับเวอร์ชันล่าสุด ใช้งานได้กับ Skype โดยใช้ปลั๊กอิน (เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและดาวน์โหลดที่ http://www.logitech.com/support/business-products)

  เหมาะสำหรับเสียงพูดและเสียงเพลง
  อีควอไลเซอร์แบบไดนามิกสลับเปลี่ยนระหว่างโหมดเสียงและโหมดเพลงอัตโนมัติ มอบคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งที่ผู้ใช้กำลังฟังอยู่

  ฟังอย่างปลอดภัย
  การปกป้องเสียง Logitech ปกป้องจากเสียงสูงกว่า 115 dBA เพื่อมอบคสามสบายในการฟังที่เหนือชั้นสำหรับเสียงพูดและเสียงเพลงเป็นไปตามมาตรฐาน EN60950-1

  ขนาด
  ความสูง: 172 mm
  ความกว้าง: 165 mm
  ความลึก: 50 mm
  น้ำหนัก: 111 กรัม (สเตอริโอ)
  น้ำหนัก: 85 กรัม (โมโน)


  ข้อกำหนดของระบบ
  Windows® 7 หรือใหม่กว่า
  macOS 10.7 หรือใหม่กว่า
  Linux®
  พอร์ต USB 2.0 หนึ่งตัว
  ความเข้ากันได้กับแอปพลิเคชัน
  ผ่านการรับรองสำหรับ Skype for Business และใช้งานได้กับบริการชั้นนำส่วนใหญ่ เช่น Zoom, BlueJeans, Google Hangouts Pro, Cisco และอื่น ๆ อีกมากมาย2พร้อมใช้งานกับ Microsoft® Lync™ และ Cisco® ดู www.logitech.com/ciscocompatibility สำหรับเวอร์ชันล่าสุด ใช้งานได้กับ Skype โดยใช้ปลั๊กอิน 


  ข้อกำหนดด้านเทคนิค


  ไมโครโฟน (Tx)
  ชนิด: ECM สองทิศทาง
  การตอบสนองความถี่: 100Hz-18KHz
  ความไว: -47 dB +/- 3 dB
  ความผิดเพี้ยน: < 2% @ 1 kHz, 94 dB SPL
  แรงดันไฟฟ้าในการทำงาน: 1.4-5V DC


  ลำโพง (Rx)
  การตอบสนองความถี่: 31.5Hz-20KHz (แบบ Diffuse field)
  ความไว: 94 dB ±3 dB ที่ 1 KHz, 0.01 ม., 0.01 W
  ความผิดเพี้ยน: < 5% @ 1 kHz, 10 mW, 1 kHz
  ตรงตามมาตรฐาน EN60950-1


  สิ่งที่บรรจุในกล่อง Logitech H570e Headset


  คู่มือการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วและใบรับประกัน
  ข้อมูลการรับประกัน การรับประกันแบบจำกัด 2 ปีสำหรับฮาร์ดแวร์

  0.0 0
  เขียนรีวิว ปิด
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  • แย่
  • ดีมาก
  *
  *
  *
  แท็ก