ค้นหา
ภาษาไทย
ทุกประเภท
  เมนู ปิด
  RSS

  เรื่องราว

  04 ก.ย. 2561 New online store is open!
  ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านสู่แสงออนไลน์ เว็บไซต์ออนไลน์ครบวงจรจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ไอทีราคาพิเศษสำหรับ ลูกค้าที่มีความคุ้นเคยกับสินค้าไอทีนั้นๆ ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพของแท้และมีการรับประกันจากผู้แทนจำหน่ายและผู้ผลิตโดยตรงได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ โดยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้คำปรึกษาจากผู้จัดจำหน่ายท่านจะได้รับสินค้าในราคาที่ย่อมเยากว่าการซื้อสินค้าโดยได้รับการบริการจากผู้ขายลูกค้าสามารถสั่งออนไลน์ได้ทันทีทางเว็บไซต์ทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าให้กับท่านอย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง
  BIXOLON SRP-332ii เปิดตัวใหม่ 203dpi เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อนสำหรับระบบขายหน้าร้านและระบบเก็บเงินหน้าร้านสำหรับปั๊มน้ำมันร้านอาหารร้านค้าค้าปลีกค้าส่งครัว BIXOLON SRP-332ii มาด้วยความเร็ว 200 20 มิลลิเมตรต่อวินาทีและความละเอียด 203 dot per inch พร้อม Memory Buffer ขนาดใหญ่รองรับการใช้งานที่มีคำสั่งหลายๆคำสั่งมาพร้อมกัน
  04 ก.ย. 2561 About Saeng Online
  แสงออนไลน์ เว็บไซต์ออนไลน์สำหรับจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีทางออนไลน์เป็นระบบ Sales Order โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าหน้าเว็บได้ทันทีและทางพนักงานของบริษัทจะจัดส่งสินค้าของท่านตามรายการที่ท่านได้สั่งซื้อเข้ามา การทำเช่นนี้ทำให้บริษัทสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการบริหารทำให้สามารถขายสินค้าให้กับลูกค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าราคาท้องตลาดเพราะว่ามีต้นทุนในการบริหารจัดการที่ถูกกว่าดังนั้นลูกค้าที่จะซื้อสินค้าจากเว็บไซต์แสงออนไลน์จะเป็นลูกค้ากลุ่มที่มีความรู้ความสามารถและความรู้เกี่ยวกับสินค้าไอทีดังกล่าวเป็นอย่างดีไม่มีความจำเป็นต้องใช้คำแนะนำจากทีมงานของบริษัทลูกค้าจึงสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์และรอรับสินค้าที่บ้านส่วนลูกค้าที่ต้องการการบริการแบบพรีเมี่ยมทางเรามีเว็บไซต์ พอสแพค ออนไลน์ สำหรับให้บริการลูกค้าท่านเป็นรูปแบบ
  ผู้ผลิต