ค้นหา
ทุกประเภท
  เมนู ปิด
  RSS

  เรื่องราว

  โดยจะเป็นหน้าจอสำหรับเล่นเกมที่มาพร้อมกับความละเอียดสูงสุด 4K แต่ขายเพียงแค่ $299 (ประมาณ 9,500 บาท) สำหรับรายละเอียดของหน้าจอตัวนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 28 นิ้ว
  ก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงมาตรฐานใหม่ของ USB 3.2 ว่ามีรุ่นย่อยที่ชวนงงถึงสามแบบ และก็มีหลายคนตั้งคำถามว่าแล้วทำไมไม่ออกเป็นมาตรฐาน USB 4.0 มาเสียที เพราะตอนนี้ทาง USB Promoter Group ได้ประกาศสเปคและคุณสมบัติของ USB4 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว USB
  ดูเหมือนการ์ดจอ GTX ที่ใช้สถาปัตยกรรม Turing จะกลายเป็นการ์ดรุ่นนิยมมากขึ้น ทั้งทางด้านราคา และประสิทธิภาพที่ดี ล่าสุดยังได้มีข้อมูลของการ์ดรุ่นล่าง อย่าง GTX 1650 และ GTX 1660 หลุดมาด้วย
  Zotac เปิดตัวการ์ดจอ RTX 2080 Ti ArcticStorm ที่มาพร้อมกับบล็อกน้ำระบายความร้อน ให้สีสันด้วย SPECTRA 2.0 RGB
  บล็อกของ Cisco ได้พูดถึง 5 เทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนโลกของ Network ในปี 2019 และกลุ่มผู้ใช้งานที่จะได้รับประโยชน์ในแต่ละเทคโนโลยี
  เป็นเซิร์ฟเวอร์แร็คที่รองรับหน่วยประมวลผล EPYC แบบ Dual-socket ผลิตภัณฑ์จาก HPE ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับ VM (Virtual Machine) ของคุณ
  ProLiant DL325 Gen10 ของ HPE เซิร์ฟเวอร์ในรูปแบบ 1P ที่มอบประสิทธิภาพการทำงานได้เทียบเท่ากับ 2P Server ในราคาที่ไม่แพง
  REPUBLIC OF GAMERS (ROG ) เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่มาพร้อมกันถึงห้ารุ่น ที่มาพร้อมกราฟิกการ์ด Nvidia GeForce RTX เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย
  Microsoft ออกแบบไอคอนแอปพลิเคชั่น Office ใหม่ยกชุดให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่บริษัทออกแบบไอคอนใหม่หมดจดในรอบ 5 ปี
  สำหรับใครที่มีปัญหาหัวชาร์จในรถไม่พอ หรือมีเป็น Hub แล้ว แต่ชาร์จพร้อมกันช้ามาก ขอแนะนำ TP-LINK Car Charger CP250 ตัวขยายหัวชาร์จในรถเป็น 3 หัว พร้อมช่องชาร์จไฟแบบ USB 2.4A ให้อีก 2 ช่อง ในราคาย่อมเยา จบในตัวเดียว
  ผู้ผลิต