สั่งออนไลน์ ส่งทั่วไทย รับประกันศูนย์ทุกชิ้น
ตระกร้าช็อปปิ้ง
ไม่มีสินค้าในตระกร้า

เครื่องสำรองไฟ อุปกรณ์การแพทย์

เครื่องสำรองไฟ อุปกรณ์ทางการแพทย์ เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทที่มีความไวต่อคุณภาพของกระแสไฟฟ้า หรือเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีความสำคัญมาก เช่น เครื่องมือวัด, เครื่องมือแพทย์, เครื่องช่วยหายใจ, เครื่องดมยาสลบ, เครื่องคอมพิวเตอร์ทางการแพทย์, ชุดโคมไฟผ่าตัดแบบแอลอีดี, เครื่องมือด้านเลเซอร์ผิวหนังและความงาม, และเครื่องมือแพทย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ อื่นๆ สามารถป้องกันปัญหาทางไฟฟ้าได้ทุกกรณีไม่ว่าจะเป็นไฟดับ, ไฟตก, ไฟเกิน หรือสัญญาณรบกวนใดๆ เพื่อให้ได้คุณภาพไฟฟ้าที่ดี 

เครื่องสำรองไฟที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์การแพทย์ คือ TRUE ONLINE UPS เครื่องสำรองไฟฟ้าชนิดนี้ สามารถจ่าย กระแสไฟฟ้าได้สเถียรที่สุด เนื่องจากมีการแปลงกระแสไฟฟ้าจาก กระแสสลับเป็นกระแสตรง และแปลงจากกระแสไฟฟ้าตรงกลับเป็นกระแสไฟฟ้าสลับ เพื่อความแม่นยำ ช่วยป้องกันไฟดับ ไฟตกชั่วคราวแบบติดๆ ดับๆ ไฟกระชาก  

  • ราคาค่อนข้างสูง
  • มีศักยภาพสูงสุด สามารถป้องกันปัญหาทางไฟฟ้าได้ทุกกรณี
  • ไฟฟ้ากระแสสลับที่อุปกรณ์ไฟฟ้าจะได้รับจาก UPS ชนิดนี้จะเป็นไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูง มีความเที่ยงตรงของระดับแรงดันไฟฟ้า และปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ
  • กรณีไฟฟ้าดับหรือขาดช่วง UPS จะนำพลังงานสำรองในแบตเตอรี่มาแปลงเป็นไฟฟ้ากระแสสลับเพื่อจ่ายให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ในทันที
ตัวกรอง
แสดงผลแบบ Grid List
ค้นหาจาก
แสดงผล รายการ ต่อหน้า

APC BACK-UPS BX625CI-MS 625VA/325W เครื่องสำรองไฟ

เครื่องสำรองไฟ ดีไซน์ไม่เหมือนเครื่องสำรองไฟทั่วไป ดีไซน์คล้ายปลั๊กรางทั่วไป ใช้งานง่าย เสียบปลั๊กพร้อมใช้งานได้เลย จึงเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานภายในบ้าน หรือบนออฟฟิศ มาพร้อมปลั๊กพ่วงแบบ Universal ใช้งานกับคอมพิวเตอร์พีซีเดสก์ท็อป อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค เครื่องเล่นเกม เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ LCD TV การออกแบบที่แข็งแรงให้ความมั่นใจในการใช้งานระยะยาว ที่สำคัญวัสดุภายนอกไม่นำไฟฟ้าให้ความปลอดภัยได้ดี นอกจากที่จะสำรองไฟฟ้าให้ใช้งานตอนไฟดับแล้ว ยังได้เพิ่มวงจรปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติมาในตัว รับมือกับไฟตก ไฟเกิน ไฟกระชากได้ทุ พร้อมระบบตรวจเช็คการทำงานอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจได้ว่าพร้อมที่จะสำรองไฟได้ตลอดเวลา

฿2,850.00 รวมภาษี