ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  TELTONIKA

  Teltonika EVC101 นวัตกรรมใหม่ของเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบแขวนผนัง

  ที่ Teltonika Energy เราพัฒนาโซลูชันการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อให้การขับขี่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนยิ่งขึ้น เพื่อช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  สัมผัสประสบการณ์โซลูชันการชาร์จ EV คุณภาพระดับพรีเมียม ปรับแต่งได้สูงและใช้งานง่าย ซึ่งผสานรวมกับพลังงานแสงอาทิตย์ได้อย่างราบรื่น เปลี่ยนประสบการณ์การชาร์จ EV ของคุณด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ยอดเยี่ยม รูปลักษณ์ระดับพรีเมียม โครงสร้างคุณภาพสูง และคุณสมบัติอัจฉริยะเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลา เงิน และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของคุณ

   ปรับแต่งได้ : การออกแบบระดับพรีเมียมพร้อมตัวเลือกให้คุณสามารถปรับแต่งเครื่องชาร์จ EV ของคุณได้ตามความต้องการ

  ใช้งานง่าย:  ติดตั้งง่าย ใช้งานไม่ยุ่งยาก

  ปราดเปรื่อง : เครื่องชาร์จ EV อันทรงพลังที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติอัจฉริยะที่เข้าถึงได้ผ่านแอพมือถือ
   
  เชื่อถือได้: โครงสร้างที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้ ทนทานต่อสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่สมบุกสมบันที่สุด

  Teltonika EVC101 เครื่องชาร์จ EV ที่ใช้งานง่าย ชาญฉลาด และเชื่อถือได้จากบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตโซลูชันทางเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมระดับโลกติดตั้งง่าย
  การติดตั้งที่ง่ายและรวดเร็วโดยไม่มีขั้นตอนเพิ่มเติม ระบบการจัดการสายเคเบิลที่ไม่ยุ่งยาก และประสบการณ์การชาร์จ EV ที่ไม่ยุ่งยาก เราทำให้มันง่ายเหมือนกับการใช้สมาร์ทโฟน

  การจัดการที่ชาญฉลาด
  ตรวจสอบสถานะเครื่องชาร์จของคุณ กำหนดเวลาการชาร์จเมื่อพลังงานถูกที่สุด ดูสถิติของคุณแบบเรียลไทม์ ล็อคเครื่องชาร์จของคุณเพื่อปกป้องจากผู้ใช้ที่ไม่ต้องการ และอื่นๆ อีกมากมายในแอป TeltoCharge

  โครงสร้างที่เชื่อถือได้
  TeltoCharge มีโครงสร้างภายนอกที่แข็งแกร่งและคุณภาพการประกอบที่เชื่อถือได้ ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายที่สุดได้ ได้รับการจัดอันดับ IP55 และ IK10 ซึ่งหมายความว่าสามารถติดตั้งได้อย่างปลอดภัยทั้งในอาคารและนอกอาคาร

  แสดงผลแบบ Grid List
  ค้นหาจาก
  แสดงผล รายการ ต่อหน้า
  Picture of Teltonika EVC101 เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบแขวนผนัง

  Teltonika EVC101 เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบแขวนผนัง

  Teltonika EVC101 นวัตกรรมใหม่ของเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบแขวนผนัง ที่ชาร์จ EV ที่ใช้งานง่าย ชาญฉลาด และเชื่อถือได้ ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณได้ เราเหนือกว่าผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นซึ่งผสมผสานฟังก์ชันการทำงาน รูปลักษณ์ระดับพรีเมียม โครงสร้างคุณภาพสูง และคุณสมบัติการชาร์จ EV อัจฉริยะเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาและเงิน
  THB45,000.00 รวมภาษี
  ฟิลเตอร์ Close